3:12 PM | 19/03/2016
Khám phá 5 bí ẩn về UFO xuất hiện ở Việt Nam thời chiến tranh
UFO xuất hiện ở Việt Nam trong chiến tranh với những bằng chứng hết sức xác thực, từ người chứng kiến cho đến cả ảnh chụp, bạn tin không?
7:19 AM | 09/03/2016
Báu vật đàn bà
Theo bạn, đàn ông và đàn bà khác nhau ở điểm nào? Nghe đồn, mỗi người đều có một “báu vật” của mình, nhưng không ai giống ai? Hậu ngày Tám tháng Ba, xin được post hầu chuyện bà con một truyện ngắn của ĐVN… Mong chờ ý kiến góp ý để tác giả hoàn chỉnh thêm.
5:20 PM | 06/03/2016
5 đế chế hùng mạnh nhất trong lịch sử loài người
Lịch sử nhân loại đã sản sinh ra hàng trăm đế chế khác nhau, trong đó có 5 đế chế hùng mạnh nhất nổi bật hẳn lên xét về tổng thể. Trong tất cả các đế chế từng nổi lên và thịnh vượng trên Trái Đất này, đâu là 5 đế chế hùng mạnh nhất? Làm thế nào có thể lựa chọn ra 5 đế chế trong hàng trăm đế chế từng ngự trị trong 5.000 năm qua? Bất cứ công thức nào về “5 đế chế hùng mạnh nhất” đều luôn tiềm ẩn yếu tố chủ quan, bởi lẽ tất cả các đế chế đều có thời vinh quang và có tầm ảnh hưởng theo cách riêng của mình.
5:07 PM | 06/03/2016
10 điều ít biết về Thành Cát Tư Hãn - Niềm tự hào của người Mông Cổ
Thành Cát Tư Hãn là niềm tự hào của người Mông Cổ. Ông được xem là một anh hùng dân tộc và người cha sáng lập ra quốc gia Mông Cổ.
Tên của Thành Cát Tư Hãn được đặt cho sân bay chính của Mông Cổ ở thành phố Ulan Bator. Chân dung của ông cũng xuất hiện trên đồng tiền Mông Cổ
2:04 PM | 04/03/2016
Vì sao cả thế giới đều "Ghét người Trung Quốc"?
“Ghét người Trung Quốc” đã trở thành một hiện tượng xã hội thời nay. Nếu hỏi “vì sao ghét” thì đa phần đều cho rằng “xấu lắm, thâm lắm, hiểm lắm”. Thành ngữ có câu “Nguồn đục thì nước không trong. Gốc cong thì cây không thẳng”. Mọi thứ đều phải có nguyên nhân. Trung Quốc nơi ấy tuy nhiên đã từng là một quốc gia lễ nghĩa, có đầy đủ Nhân Lễ Nghĩa Trí Tín. Vậy Nhân Lễ Nghĩa Trí Tín của người Trung Quốc giờ đã đi về đâu?
9:02 AM | 27/02/2016
Những Lá đơn xin thôi việc và từ chức ngọt ngào đến nổi tiếng
Mới đây, một lá thư xin thôi việc rất ngọt ngào của một nhân viên đã được gửi đến Ban giám đốc cùng các nhân viên của một công ty tại TP.HCM. Lá thư đã nhanh chóng nhận được lượt chia sẻ lớn bởi sự độc đáo của nó.
5:13 PM | 25/02/2016
Những lễ hội tôn vinh "của quý" trên thế giới
Rất nhiều quốc gia trên thế giới thể hiện phong tục văn hóa phồn thực bằng những lễ hội độc đáo thờ "của quý" của cả đàn ông và đàn bà...
10:46 AM | 25/02/2016
Nguyên thủ các quốc gia nổi tiếng thế giới hưởng lương bao nhiêu?
Họ là Tổng thống, Chủ tịch và Thủ tướng... của những quốc gia hùng mạnh, giàu có và đông dân nổi tiếng thế giới. Nhưng mức lương được trả không phải ai cũng giống ai. Những tiết lộ dưới đây cho chúng ta không ít bất ngờ và thú vị...
6:07 PM | 23/02/2016
Những chuyện kỳ lạ nhưng có thật về giác quan thứ 6
"Giác quan thứ 6" luôn là một trong những bí ẩn còn bỏ ngỏ của khoa học. Nhiều sự việc khiến nhiều người phải tin vào sự tồn tại của nó.
Con người có tổng cộng 5 giác quan cơ bản, tuy vậy rất nhiều lần chúng ta nghe thấy cụm từ "giác quan thứ 6" hay linh cảm, linh tính. Vậy "giác quan thứ 6" thực sự là gì?
7:40 AM | 19/02/2016
Giải mã các phong tục bí ẩn ở Ấn Độ
Người Ấn Độ vẽ chấm đỏ trên trán là để giữ lại năng lượng trong cơ thể con người và kiểm soát các cấp độ khác nhau của sự tập trung.
[1] 2 3 4 5